I. Đôi nét về thành phố Cao Hùng

Cao Hùng (Kaohsiung) là thành phố lớn thứ hai của Đài Loan, chỉ sau thủ đô Đài Bắc. Cao Hùng nằm ở phía Nam Đài Loan, là trung tâm chế tạo, lọc dầu và vận tải lớn nhất nơi đây.Cảng Cao Hùng là một trong bốn hải cảng lớn nhất thế giới, phần lớn dầu mỏ được nhập vào Đài Loan đều từ khu vực cảng này. Bên cạnh đó, thành phố Cao Hùng còn là trung tâm ngành công nghiệp đóng tàu và là căn cứ hải quân trọng yếu. Các trường đại học ở đây được đánh cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hiện đại, tầm cỡ quốc tế.

>>Bài viết tham khảo: Du học Đài Loan năm 2020 cần điều kiện gì? Chi phí bao nhiêu?

kaohsiung

Hệ Tiếng Hoa: điểm trung bình từ 8.5 và TOCFL level 3

2. Loại B: 100% học phí năm học đầu tiên

2.1 Bậc Đại học

Hệ tiếng Anh: Quản trị kinh doanh quốc tế, Tài chính quốc tế, Quản trị du lịch khách sạn quốc tế, Quản lý ngành giải trí, Sản xuất truyền thông, Ngôn ngữ Anh.

Hệ tiếng Hoa: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Du lịch, Quản trị nhà hàng khách sạn, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật thông tin, Kỹ thuật hóa học, Công nghệ sinh học, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Thiết kế truyền thông số, Truyền thông đại chúng, Phim và truyền hình, Nghệ thuật ẩm thực, Dinh dưỡng, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Khoa học hình ảnh và X quang y học, Khoa học thí nghiệm y khoa

2.2 Bậc Thạc sĩ

• Hệ Tiếng Anh: Quản trị kinh doanh quốc tế (IMBA)
  • Hệ tiếng Hoa: Kỹ thuật điện, Công nghệ sinh học, Công nghệ y sinh, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Quản lý chăm sóc sức khỏe,