Bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo trong tương lai? Đây là một cơ hội đáng ngưỡng mộ dành cho bạn. Đại học Passau đang cung cấp Chương trình Helmut-Schmidt cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

Chương trình Học bổng Thạc sĩ về Chính sách Công và Quản trị Tốt được thiết kế để tạo cơ hội cho những sinh viên trẻ mới tốt nghiệp muốn lấy bằng thạc sĩ tại trường đại học trong khóa học 2021-2022.

• Cấp độ khóa học: Cử nhân và thạc sĩ
  • Giải thưởng: 1.000 Euro
  • Chế độ truy cập: Trực tuyến
  • Số giải thưởng: Không được biết
  • Quốc tịch: Tất cả các quốc tịch
  • Giải thưởng có thể được tổ chức tại Đức

Điều kiện

Các quốc gia đủ điều kiện: Khoản tài trợ dành cho sinh viên tốt nghiệp từ Châu Phi, Trung và Châu Mỹ Latinh, Châu Á, từ các quốc gia ở Trung Đông cũng như từ Ukraine. Học bổng chỉ có thể được cấp cho các ứng viên từ các quốc gia được chọn.

Khóa học hoặc môn học được chấp nhận: Bằng thạc sĩ về Khoa học xã hội, Khoa học chính trị, Luật, Kinh tế và Hành chính công.

Tiêu chí được chấp nhận: Quỹ được cung cấp cho cả những sinh viên trẻ mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm chuyên môn và các chuyên gia trung cấp muốn đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước họ.

Hướng dẫn đăng ký

Cách đăng ký: Để nhận được quỹ này, những người có nguyện vọng cần phải đăng ký vào chương trình thạc sĩ tại Đại học Passau. Sau khi được đăng ký, người yêu cầu có thể đăng ký tập hợp thông qua cổng ứng dụng.

Các tài liệu hỗ trợ: Người tìm kiếm phải đính kèm đơn đăng ký DAAD, thư động viên ký tay, lý do nghề nghiệp và cá nhân để chọn ứng dụng này, CV hoàn chỉnh được ký tay, bản sao điện tử của bằng tốt nghiệp đại học, bản sao điện tử của bảng điểm, bản sao điện tử của trường để lại giấy chứng nhận / Bằng tốt nghiệp trung học, bản sao điện tử của chứng chỉ ngoại ngữ, một thư giới thiệu.

Yêu cầu nhập học: Để nhập học, ứng viên cần có chứng chỉ cử nhân trong lĩnh vực liên quan với điểm học tập tốt.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Bạn phải nộp chứng chỉ tiếng Anh của mình tương đương với trình độ ít nhất là B2 của “Khung Tham chiếu Chung Châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR).

Lợi ích của học bổng

Chương trình sẽ cung cấp quỹ cho các nghiên cứu.

• Mức học bổng hàng tháng là 850 €
  • Bảo hiểm y tế
  • Trợ cấp đi lại
  • Trợ cấp học tập và nghiên cứu