Học bổng được trao với mục đích xây dựng tinh thần dám đối mặt và chinh phục thử thách để đạt được cơ hội du học.

Đại học quốc tế Karlshochschule là trường được công nhận thuộc bang Baden-Wurttemberg và là trường duy nhất có các chương trình được công nhận bởi FIBAA.

Bậc học: Học bổng dành cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ.

Ngành học: Các ngành được đào tại tại trường (xem ngành học ở Đây)

Giá trị học bổng: Toàn phần học phí và 20% - 50% học phí

Quốc tịch: Việt Nam

Số lượng học bổng: 01 học bổng toàn phần học phí bậc Cử nhân (bao gồm học phí 1 năm của International Foundation và 3 năm của chương trình Cử nhân), 01 học bổng toàn phần học phí bậc Thạc sĩ (2 năm) và một số học bổng từ 20% - 50% học phí của International Foundation Year dựa vào thành tích của ứng viên.

Học bổng có thể được nhận tại Đức

Yêu cầu:

Yêu cầu đầu vào:

• Là công dân Việt Nam
  • Đã đáp ứng yêu cầu đầu chương trình học bổng, bao gồm kết quả học tập trước và trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của Đại học Karlshochschule.

Giới thiệu bản thân

• Nêu lí do vì sao bạn có mong muốn học tại Đức và vì sao bạn chọn trường quốc tếKarlshochschule.
  • Đề cập ngành học bạn muốn ứng tuyển
  • Nêu lí do vì sao bạn là ứng viên tiềm năng của chương trình học
  • Bảng điểm và các thành tích học thuật khác
  • Chứng chỉ tiếng Anh (hoặc thay thế bằng thi đầu vào tại Karls)
  • Các chứng chỉ khác (hoạt động ngoại khóa)
  • Bản scan hộ chiếu
  • Ảnh kích cỡ hộ chiếu
  • Sau đó gửi đơn apply online: upload hồ sơ lên Karlshochschule International University portal tại: https://application.karlshochschule.de/en/

1. Thi đầu vào International Foundation Year

Bài test gồm 3 môn:

• Toán
  • Tiếng Anh (được miễn nếu ứng viên nộp chứng chỉ tiếng Anh cấp độ B2, IELTS 6.0 hoặc TOEFL máy tính ít nhất 100 điểm)
  • Tiếng Đức (không yêu cầu kiến thức nền)

2. Phỏng vấn qua Skype

• Ứng viên đạt yê u cầu được mời phỏng vấn qua Skype với các giáo sư của Karls. Buổi phỏng vấn cũng có thể được tổ chức tại văn phòng ở Việt Nam.
  • Sau khi vượt qua bài test và phỏng phấn, ứng viên được nhận vào International Foundation Year và chương trình Cử nhân với điều kiện phải đậu kỳ thi phổ thông theo yêu cầu của APS.

3. Tập huấn:

• Tạo phác thảo/dàn ý
  • Hình ảnh hóa (powerpoint, flipcharts, metaplan cards,…)
  • Sáng tạo bài nói bằng ngôn ngữ và phi ngôn ngữ

4. Thuyết trình

• Tất cả ứng viên được chọn sẽ thực hiện một bài thuyết trình cá nhân 5 phút về chủ đề nhất định.

Công bố kết quả

Kết quả sẽ được dựa trên thành tích của ứng viên ở vòng cuối và được thông báo sau khi tất cả các bài thuyết trình được thực hiện.